Sản phẩm và định hướng phục vụ Giới thiệu elova

Giới thiệu elova sơ lược – Thương hiệu Elova hoạt động trong ngành bán lẻ mảng nội thất và trang trí nhà cửa. Chuyên cung cấp các sản phẩm phục vụ cho tiện ích cá nhân và gia đình. Trước mắt là những sản phẩm trang trí cho bàn làm việc để tạo cảm hứng cho sự nghiên cứu, học tập và phát triển sự nghiệp.

 

logo ELOVA xanh lá

Tầm nhìn trong tương lai dự kiến chúng tôi sẽ phát triển thêm nhiều sản phẩm về nội thất và trang trí văn phòng công ty, phòng làm việc, phòng giám đốc, lãnh đạo, quản lý…

Ý nghĩa thương hiệu ELOVA

ELOVA là từ ghép giữa 2 chữ tiếng Anh là “EVA” và “LOVE”. Ý tưởng ban đầu của người sáng lập Cao Minh Tuấn là hướng đến việc chăm sóc cho không gian sinh sống, ở và làm việc đó là ngôi nhà. Hiện tại các sản phẩm trang trí bàn làm việc cũng nhắm tới chủ yếu chính là trang trí phòng làm việc ở gia đình.

Mà chăm lo cho gia đình thường gắn với người phụ nữ (Eva) và trong đó chắc chắn là tình yêu thường (Love) dành cho mái ấm nhỏ của mình. Người phụ nữ có vai trò vô cùng quan trọng trong việc giữ cho mái ấm gia đình hạnh phúc, sum vầy. Đó chính là ý tưởng hình thành nên thương hiệu ELOVA.

Tình yêu giữa những người bạn đồng hành

Ngoài ra, tình yêu thương như gia đình cũng sẽ là định hướng phát triển văn hoá mà người sáng lập Cao Minh Tuấn muốn xây dựng cho công ty. Anh luôn khao khát tạo ra được môi trường làm việc giúp cho mọi người đều cảm thấy hạnh phúc. giới thiệu elova

Không chỉ là hạnh phúc với thu nhập của mình mà còn hạnh phúc vì một môi trường làm việc lành mạnh, thân ái, tương trợ và yêu thương nhau như những người thân, người anh em trong gia đình.

Tình yêu thương đối với khách hàng Giới thiệu elova

Chắc chắn đây là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. ELOVA luôn mong muốn được phục vụ đến quý khách hàng không chỉ là những sản phẩm với chất lượng tốt mà còn là dịch vụ chuyên nghiệp mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng thân yêu. Giới thiệu elova

Chúng tôi luôn mong muốn nhận được những phản hồi khách quan của quý khách để chúng tôi có thể cải thiện chất lượng dịch vụ hoặc sản phẩm tốt hơn.

Tư cách pháp nhân

  • Tên công ty: Công ty TNHH Thương mại ELOVA
  • Địa chỉ trụ sở chính: 11A Hồng Hà , phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0867.569.168
  • Email: [email protected]
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0316855530 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/5/2021.

mat truoc giay chung nhan DKKD

mat sau giay chung nhan DKKD