Cảm ơn bạn đã sử dụng các sản phẩm của ELOVA.

ELOVA Có trụ sở tại 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bằng việc sử dụng Dịch vụ của chúng tôi, bạn đang đồng ý với các điều khoản này. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản này.

Phạm vi phục vụ khách hàng

Thời gian:

Quý khách hàng có thể đặt hàng online bất cứ thời gian nào và không phân biệt ngày lễ hay ngày thường, không phân biệt trong tuần hay cuối tuần, không phân biệt ngày hay đêm.

Sau khi đơn hàng đặt thành công thì chúng tôi sẽ đóng gói hàng hoá và gửi cho quý khách sớm nhất có thể, tuy nhiên thời gian có thể dài ngắn khác nhau, tuỳ thuộc vào thời điểm đó nếu là cuối tuần hay ngày lễ thì chúng tôi sẽ chờ đến ngày làm việc tiếp theo mới có thể chuyển hàng đi khi mà các đơn vị vận chuyển hoạt động.

Không gian

Các sản phẩm của ELOVA chủ yếu phục vụ khách hàng trong lãnh thổ nước Việt Nam.

Nghĩa vụ của người bán và nghĩa vụ của khách hàng trong mỗi giao dịch

Người bán có nghĩa vụ cung cấp đầy đủ thông tin pháp nhân cũng như các sản phẩm đúng theo mô tả, giao hàng đến khách hàng đảm bảo chất lượng, đúng thời hạn. Sử dụng thông tin của khách hàng bảo mật và chỉ sử dụng theo đúng chính sách bảo mật thông tin khách hàng như đã cam kết.

Khách hàng có nghĩa vụ cung cấp các thông tin cá nhân chính xác và đầy đủ để ELOVA thực hiện đóng gói và gửi đi đến đúng người, đúng chỗ.

Hướng dẫn sử dụng website

Chúng tôi sẽ cấp một tài khoản sử dụng để khách hàng có thể mua sắm trên website elova.vn trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

Khi có nhu cầu tạo tài khoản, quý khách hàng phải đăng ký với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kì sự thay đổi nào. Khách hàng phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Đồng thời, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi trong mỗi email.

Xác nhận và từ chối đơn hàng

Khi quý khách đặt hàng tại elova.vn, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi đến quý khách mã số đơn hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, ELOVA chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của quý khách thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại elova.vn. Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin liên quan đến việc giao nhận hàng.

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào và sẽ có email thông báo đến quý khách.

Hủy bỏ đơn hàng tại elova.vn

Trường hợp quý khách muốn hủy bỏ đơn hàng đã thực hiện trên website elova.vn, xin vui lòng liên hệ số Hotline: 0867.569.168 để yêu cầu hủy đơn hàng.

Nếu quý khách hàng yêu cầu huỷ đơn khi mà hàng đã được vận chuyển thì quý khách phải chịu tiền phí vận chuyển hai chiều cho một đơn hàng bình thường.

Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin tại elova.vn

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại elova.vn. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin, ELOVA có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ phía elova.vn mà ELOVA có thể chứng minh đó là lỗi của hệ thống, chúng tôi sẽ giải quyết các sự cố phát sinh cho khách hàng tùy từng trường hợp cụ thể và có quyền không thực hiện giao dịch bị lỗi.

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

Quy định về bảo mật

elova.vn coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại elova.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.