Đây là những nguyên tắc mà chúng tôi áp dụng để làm chính sách bảo mật thông tin cho quý khách hàng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của ELOVA. Chúng tôi đảm bảo nguyên tắc bảo mật cũng như sử dụng thông tin khách hàng để phục vụ cho chính khách hàng của mình một cách tốt nhất có thể.

Chúng tôi là ai chính sách bảo mật

Chúng tôi là một tổ chức cung cấp sản phẩm liên quan đến đồ gia dụng tiện ích, các sản phẩm hỗ trợ khác nhau giúp cho cuộc sống của bạn trở nên tiện lợi và hiện đại hơn. Địa chỉ website là: https://elova.vn.

Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Các thông tin được thu thập thông qua website: https://elova.vn chỉ nhằm mục đích duy nhất là phục vụ khách hàng được tốt hơn. Cụ thể như sau: chính sách bảo mật khách hàng ELOVA

 • Hỗ trợ khách hàng khi có yêu cầu cụ thể
 • Giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng. chính sách bảo mật khách hàng ELOVA
 • Cung cấp cho bạn các thông tin mới nhất trên website của chúng tôi cũng như là các chương trình, chính sách khuyến mãi gửi đến quý khách hàng.
 • Nghiên cứu nhù cầu của quý khách và đổi mới giao diện, nội dung của website.
 • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng nếu có.
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá có trên website. chính sách bảo mật khách hàng ELOVA

Các thông tin được thu thập

 • Tên người liên hệ cá nhân hoặc công ty
 •  Số điện thoại chính sách bảo mật khách hàng ELOVA
 • Email
 • Địa chỉ giao hàng
 • Thông tin công ty bao gồm tên giao dịch đầy đủ, địa chỉ, Mã số thuế (nếu khách hàng là tổ chức, công ty).
 • Địa chỉ giao dịch chính sách bảo mật khách hàng ELOVA

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau:

 • Giao hàng quý khách đã mua tại elova.vn
 • Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
 • Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm chính sách bảo mật khách hàng ELOVA
 • Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách
 • Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của khách hàng.
 • Chi tiết đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật, quý khách không thể yêu cầu thông tin đó từ chúng tôi. Tuy nhiên, quý khách có thể kiểm tra thông tin đó bằng cách đăng nhập vào tài khoản riêng của mình trên trang web. Tại đó, quý khách có thể theo dõi đầy đủ chi tiết của các đơn hàng đã hoàn tất, những đơn hàng mở và những đơn hàng sắp được giao cũng như quản lý thông tin về địa chỉ, thông tin về ngân hàng và những bản tin mà quý khách đã đăng ký nhận.
 • Quý khách cần đảm bảo là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.

Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận và quản lý thông tin của bạn

Thông tin của quý khách hàng cung cấp cho ELOVA sẽ được bảo mật và không giao cho bất kỳ một tổ chức hay bên thứ ba nào. Các thông tin của quý khách sẽ chỉ được chia sẻ cho các bộ phận cần thông tin của khách hàng để phục vụ cho việc giao hàng, marketting… và một số chính sách của ELOVA. Tuyệt đối không khai thác data khách hàng cho những sản phẩm dịch vụ không mong muốn của khách hàng.

Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi có thể chia sẻ tên, số điện thoại và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh để có thể giao hàng cho quý khách. Khi quý khách đăng ký làm thành viên trên trang web elova.vn chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách hàng để gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị.

Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo. chính sách bảo mật khách hàng ELOVA

Thời gian lưu trữ thông tin

Công ty TNHH Thương mại Elova sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu nhập hoặc khi Khánh hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công Ty TNHH Thương mại ELOVA

Địa chỉ: 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, HCM.

Địện thoại: 0867.569.168 chính sách bảo mật khách hàng ELOVA

Email: admin@elova.vn

Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Người dùng có thể mở tài khoản trên hệ thống của website ELOVA.vn và kèm theo đó là các thông tin mà người dùng có thể điều chỉnh nhằm phục vụ cho việc mua hàng trên trang thương mại điện tử elova.vn.

Xoá dữ liệu người dùng

Bạn khi đã mở tài khoản tại ELOVA.vn mà muốn xoá tài khoản đăng nhập và dữ liệu người dùng trên hệ thống của ELOVA thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của ELOVA qua địa chỉ mail admin@elova.vn để gửi yê cầu xoá tài khoản và dữ liệu.

Chúng tôi sẽ thực hiện nhanh nhất có thể và thông báo lại cho quý khách hàng. Các dữ liệu khách hàng mà chúng ta thu thập chỉ nhằm mục đích phục vụ sản phẩm và dịnh vụ tốt hơn cho khách hàng và không có bất kỳ mục đích nào khác. chính sách bảo mật khách hàng ELOVA

Tiếp nhận và giải quyết khiếu nại

Nếu quý khách hàng có bất cứ nghi ngờ nào về chính sách sử dụng thông tin cá nhân của quý khách vào những mục đích không mong muốn và có cơ sở nhất định thì quý khách hàng có thể phản ánh cho chúng tôi thông qua trang Liên hệ. chính sách bảo mật khách hàng ELOVA

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng để cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngày một tốt hơn. chính sách bảo mật khách hàng ELOVA