Kiến thức

Các kiểu Form áo Polo phổ biến

ao-polo-form-xuong các form áo Polo

Áo Polo không đơn giản chỉ có một kiểu mà nó còn có rất nhiều kiểu dáng Form áo Polo khác nhau để phù hợp với thị trường và phong cách của từng đối tượng cũng như là lứa tuổi. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các form áo Polo phổ biến có trên thị trường nhé.

Form Áo Polo Classic – fit

Form áo Classic Fit hay còn gọi là form xuông. Đây là kiểu dáng của form áo Polo cổ điển nhất, Kiểu form áo này có thiết kế suông không ôm người nên phù hợp với số đông nhất vì nó có thể giúp che khuyết điểm như mỡ bụng, bắp tay to…

Áo có thiết kế rộng từ phần nách đến phần hông và vì thế mà nó rất phù hợp mặc để tham gia các hoạt động thể thao, vận động nhiều hoặc là đi chơi. Form áo Classic Fit giúp người mặc cảm thấy thoải mái dễ chịu, linh hoạt nhưng cũng không kém phần sang trọng, thanh lịch và tinh tế.

Kiểu áo này được ưa chuộng vì nó phù hợp với tất cả dáng người. Không nói đến những người có dáng chuẩn thì tất nhiên những người có cơ thể hơi thừa cân mất cân đối thì chiếc áo form Classic Fit là rất lý tưởng để bạn cảm thấy vừa thoải mái và vừa tự tin hơn..

Ngoài ra không chỉ những người thừa cân mà cả những người thiếu cân có vóc dáng cò hướng thì một lần nữa chiếc áo form xuống này cũng rất lý tưởng để có thể che đi vẻ gầy gò của chủ nhân chiếc áo.

ao-polo-form-xuong các form áo Polo

Áo Polo Classic – fit

Áo Polo Regular – fit

Mẫu áo này được cái tiến từ chiếc áo Polo Classit – fit nêu trên, nó sẽ có phần hiện đại hơn. Chiếc áo form regular fit có sự khác biệt chính là ở phần eo khi nó làm ôm hơn nhưng không bó.

Phần nách và ngực áo Polo regular fit được cắt rộng bằng kiểu Classic – fit. Tuy nhiên, áo vẫn mang lại cảm giác thoải mái khi mặc cho người sử dụng.

Những người có thân hình cân đối sẽ vô cùng tuyệt vời khi sử dụng chiếc áo này, nó vừa có thể tôn dáng mà lại vừa không bó sát cơ thể như những chiếc áo tập gym..

ao-polo-regular-fit

Áo Polo Regular – fit

Áo Polo Slim – fit

Chiếc áo Polo form kiểu Slim – fit có thiết kế giống như tên gọi của nó đó là kiểu áo ôm vừa vặn cơ thể. Đây là kiểu áo có thể nói là dành cho những người có thân hình chuẩn, vạm vỡ hoặc cơ bắp để có thể khoe trọn vẻ đẹp cơ thể của mình.

ao-polo-bo-sat form áo Polo

Áo Polo Slim – fit

Hướng dẫn chọn size áo Polo sao cho đẹp

Áo Polo với các form khác nhau ở trên sẽ có những cách chọn lựa khác nhau. Khi chọn áo Polo thì chúng ta phải tìm hiểu form áo của chiếc áo mà chúng ta đang muốn mua là thuộc form áo nào trong 3 form áo đã nêu ở trên.

Sau đó chúng ta cần phải nắm rõ được đặc điểm cơ thể của bản thân cũng như là các số đo. Nếu bạn quá gầy mà thích mặc một chiếc áo Polo chật hoặc là quá bó thì rõ ràng là không hợp lý phải không nào.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể linh hoạt giữa các form áo mà không cần phải cứng nhắc. Chẳng hạn bạn muốn mặc một chiếc áo rộng nhưng thích kiểu áo Slim fit thì có thể chọn mẫu áo đó ở size lớn hơn bình thường….

Để có một chiếc áo Polo lý tưởng thì ngoài dựa vào số đo về cân nặng hay ngang vai, ngang eo thì chúng ta còn phải chú trọng đến chỉ số chiều cao để làm sao cân đối giữa các chỉ số đó một cách hài hoà.

Nếu bạn thấy các chỉ số của mình ở khoảng giữa của hai size nào đó thì chúng ta nến chọn size áo lớn hơn để mặc thoải mái cũng như là dễ dàng hơn khi vận động.

Các size áo Polo bao gồm:

  • Size XS (Extra Small): Size áo rất nhỏ
  • Size S (Small): Size áo nhỏ
  • Size M (Medium): Size áo trung bình
  • Size L (Large): Size áo lớn
  • XL: Rất lớn
  • 2XL: Rất rất lớn
  • 3XL: Cực kì lớn

Sản phẩm áo Polo của ELOVA là một sản phẩm phổ thông với thiết kế trơn có đến 18 màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn, form áo vừa vặn và đẹp, phù hợp với mọi lứa tuổi. Mua áo Polo ELOVA tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *