Kiến thức

Các chất liệu vải làm áo Polo phổ biến

vai Polyester lam ao Polo

Trong bài viết trước chúng ta đã được tìm hiểu và biết rằng áo Polo là gì?. Thế nhưng chúng ta vẫn chưa biết được những chiếc áo Polo được sản xuất ra từ chất liệu vải gì có đúng không nào. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ được tìm hiểu về các chất liệu vải làm áo Polo thường được sử dụng để sản xuất nhé.

Một số chất liệu vải thường được dùng để may áo Polo phổ biến như sau:

Vải cotton tự nhiên

Đây là loại vải tốt nhất để may áo Polo. Những chiếc áo Polo cao cấp nhất luôn được may bằng chất liệu vải Cotton này. Vải làm áo Polo

Đặc điểm của chất liệu vải này đó là rất mềm mại, nhẹ, thấm hút mồ hôi rất tốt, độ co giãn vừa phải, không bị chảy xệ sau một thời gian sử dụng.

Thông thường để cho độ co giãn của vải cotton tốt hơn thì các nhà sản xuất vải sẽ bổ sung thêm từ 2-5% chất liệu spandex.

Vì là mặt hàng vải cao cấp cho nên giá thành của một chiếc áo Polo từ vải cotton tự nhiên này cũng cao hơn và bình quân là từ 400.000đ trở lên.

Vải làm áo Polo bằng cotton tự nhiên

 

Vải làm áo Polo bằng chất liệu Polyester

Vải Polyester là vải tổng hợp và sẽ có giá thành rẻ hơn nhiều so với các áo Polo được làm bằng chất liệu Cotton tự nhiên. Vải Polyester có ưu thế hơn hẳn đó là có khả năng chống thấm nước rất tốt. Đa số các sản phẩm quần áo hiện nay được sản xuất từ loại vải này nhờ giá thành rẻ của nó.

Các sản phẩm áo Polo được sản xuất tự vải Polyester sẽ có giá thành từ khoảng 150k. Áo Polo của ELOVA cũng được sản xuất bằng vải Polyester  để hạ giá thành và phù hợp với thị hiếu chung của người tiêu dùng. Vải làm áo Polo

vai Polyester lam ao Polo

Vải Cotton 65/35 (Cotton CVC)

Vải này là một dạng vải bán tổng hợp với thành phần được pha trộn từ 65% là chất liệu vải Cotton tự nhiên và 35% là vải Polyester.

Vải Cotton CVC có độ bền cao đồng thời khó phai màu hơn, mặc rất thoáng mát và mềm mại. Giá thành của sản phẩm áo Polo làm từ vải Cotton CVC sẽ có giá trùng bình từ 300.000đ.

Vải Cotton 35/65 (Cotton Tici)

Vải làm áo Polo bằng Cotton 65-35

Dạng vải này lại có tỷ lệ pha trộn ngược lại so với chất vải Cotton CVC đó là có 65% là vải Polyester và 35% là vải cotton tự nhiên.

Những chiếc áo Polo được sản xuất từ loại vải này có giá thành rơi vào khoảng từ 200.000đ.

Trên đây là các loại chất liệu Vải làm áo Polo thường được sử dụng nhất, đồng thời các mức giá thành chỉ là mức tham khảo và tuỳ theo thiết kế hoặc yêu cầu khác mà giá của chúng vẫn có thể cao hơn nhiều so với mức trung bình.

Trong các bài viết tiếp theo chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những kiểu form áo Polo thường được sản xuất cũng  như là cách lựa chọn size áo sao cho phù hợp với phong cách và cả cách phối đồ với áo Polo như thế nào cho đẹp mắt nhất có thể.

Tham khảo sản phẩm áo Polo VietLuxury do ELOVA sản xuất bên dưới. Ngoài ra ELOVA còn hỗ trợ thiết kế và in ấn Logo cho các đội nhóm, áo lớp, áo cho nhân viên, công ty với giá thành rẻ nhất thị trường.

Áo thun Polo basic ELOVA VietLuxury

hình ảnh chụp mẫu trắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *